Contact us:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÁO CHÁY FIRESMART

FireSmart là nhà sản xuất thiết bị báo cháy tự động.  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp báo cháy công nghệ cao như:

  • Thiết bị báo cháy kênh vùng: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông đèn nút nhấn báo cháy, tủ trung tâm báo cháy;
  • Thiết bị báo cháy không dây, cục bộ;
  • Thiết bị truyền tin, báo cháy qua điện thoại, quản lý báo cháy tập trung, cảnh báo cháy sớm;
  • Thiết bị báo cháy video, camera AI
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà HH2 Bắc Hà, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà máy sản xuất:  Đường CN9, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:  0983.016.201

Email:  [email protected]

 

Bắt đầu nghiên cứu và thử nghiệm ứng dụng các công nghệ mới từ năm 2010, đến này Công ty TNHH thiết bị báo cháy FireSmart đã đưa ra thị trường hơn 100 dòng sản phẩm thiết bị báo cháy chất lượng cao.

 

FireSmart là nhãn hiệu báo cháy được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam, có đầy đủ lựa chọn cho các kỹ sư thiết kế từ Báo cháy địa chỉ, hệ thống báo cháy thông thường đến thiết bị báo cháy không dâythiết bị báo cháy cục bộ và đầu báo khói liên động. Dễ dàng thiết kế, dễ lắp đặt và công tác bảo trì cực kỳ đơn giản. Đây là lựa chọn tối ưu về tính năng kỹ thuật và chi phí cho mọi công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp.

FireSmart cung cấp đầy đủ các thiết bị trong hệ thống báo cháy tự động và thiết bị báo cháy cục bộ như Tủ trung tâm báo cháy từ 5 kênh đến 40 kênh, Tổ hợp chuông còi – đèn báo cháy, nút nhấn khẩn cấp, đầu báo khóiđầu báo nhiệt… Sản phẩm đã được chứng minh luôn hoạt động ổn định và đã được Cục cảnh sát PCCC&CNCH kiểm định chất lượng.

 

báo cháy không dây thông minh